Home Kiến thức bảng hiệu Bí quyết thiết kế logo khách sạn độc đáo

Bí quyết thiết kế logo khách sạn độc đáo

Trong ngành khách sạn, việc thiết kế logo khách sạn độc đáo chính là chìa khóa để mở ra cánh cửa cho sự ấn tượng mạnh mẽ. Chiếc logo không chỉ là biểu tượng đơn thuần, mà là bản ghi chép tinh tế về tầm nhìn, phong cách và sự chuyên nghiệp của khách sạn. Trong bài viết này hãy cùng Quảng Cáo Nhất tìm hiểu về thiết kế logo khách sạn.

Những lưu ý khi thiết kế logo khách sạn

Khi thiết kế logo khách sạn, có những lưu ý quan trọng. Để đảm bảo rằng nó phản ánh đúng giá trị của doanh nghiệp:

Xác nhận phân khúc khách hàng

Mỗi nhóm khách hàng sẽ có gu thẩm mỹ khác nhau. Do đó, trước khi quyết định thiết kế logo khách sạn, bạn cần xác định đối tượng khách hàng chính của mình trước khi quyết định thiết kế. Nếu khách sạn của bạn là khách sạn cao cấp và đối tượng khách hàng chính là những người thích sự sang trọng. Thì logo của bạn cần phải cao cấp và sang trọng. Nếu khách sạn của bạn hướng đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Thì logo sẽ có xu hướng trông trẻ trung, năng động và dễ thương hơn.

thiết kế logo khách sạn

Biểu tượng trong logo

Khi thiết kế logo các nhà thiết kế thường lựa chọn những hình ảnh quen thuộc như những ngôi nhà hay những hình ảnh đặc trưng quen thuộc của các khu du lịch như sao biển, sóng, gió, rừng cây… Tuỳ thuộc vào phong cách kiến trúc của khách hàng cũng như biểu tượng trong logo để lựa chọn biểu tượng phù hợp với thiết kế logo.

thiết kế logo khách sạn

Tuy nhiên, có một điều cần nhớ khi thiết kế logo là hãy nhớ chọn những đường nét tối giản. Biểu tượng càng đơn giản thì nó sẽ càng tạo ra sự thanh lịch và sang trọng cho logo của bạn và nói rộng ra là cho khách sạn của bạn.

Màu sắc trong logo

Không có tiêu chuẩn nào về cách sử dụng màu sắc trong thiết kế logo. Vì vậy bạn có thể chọn bất kỳ màu nào bạn thích. Nhưng trước khi thiết kế, hãy nghiên cứu ý nghĩa của màu sắc để đồng bộ với khách sạn. Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc ra quyết định của khách hàng. Mỗi màu sắc tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau.

thiết kế logo khách sạn

Tùy theo mục đích sử dụng màu sắc mà bạn cần chú ý đến biên độ của màu khi thiết kế, cách kết hợp màu cơ bản với màu phụ để tạo sự hài hòa. Đừng quên sử dụng những màu sắc này trong thiết kế không gian của khách sạn để tạo sự kết nối và thống nhất với logo. Để khách sạn của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Font chữ trong logo

Sự lựa chọn font chữ sẽ quyết định cảm nhận và ấn tượng mà logo mang lại. Một font chữ hiện đại, sáng tạo có thể phản ánh sự đổi mới và tinh tế. Trong khi font chữ cổ điển tạo nên một cảm giác lịch sử và truyền thống. Quan trọng hơn cả kiểu chữ cần phải dễ đọc, kể cả khi thu nhỏ nhé!

thiết kế logo khách sạn

Các mẫu logo khách sạn đẹp

Dưới đây là các mẫu logo khách sạn đẹp được nhiều người sử dụng, bạn có thể tham khảo qua:

thiết kế logo khách sạn
thiết kế logo khách sạn
thiết kế logo khách sạn


Đơn vị thiết kế logo khách sạn

Đơn vị Quảng Cáo Nhất tự hào là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế logo khách sạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm logo độc đáo. Phản ánh đầy đủ bản sắc và đẳng cấp của khách sạn.

Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc tạo ra hình ảnh đẹp mắt. Mà còn chú trọng vào việc nắm bắt tinh thần, giá trị cốt lõi của khách sạn để tạo nên một dấu ấn đặc biệt. Qua quá trình làm việc chặt chẽ và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị đồng hành đáng tin cậy cho khách sạn của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế logo khách sạn thì bạn có thể tham khảo các mẫu ở trên. Đươc Quảng Cáo Nhất tổng hợp ở trong bài viết này.

>>Xem thêm: Làm bảng hiệu chữ nổi mica | Logo mica tại Quận 2 – TP.HCM

Thi công bảng hiệu, biển báo công trình giá rẻ TP.HCM

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2023

Tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2020 cho từng ngành nghề, từng loại bảng hiệu phổ biến trên đang thịnh hành trên thị trường. Xem ngay

Mẫu Bảng Hiệu Quán Cà Phê Đẹp

40 Mẫu bảng hiệu quán ca phê đẹp và phổ biến nhất hiện nay và Quảng Cáo Nhất chia sẻ TOP 10 mẫu biển hiệu quán cafe nổi tiếng nhất thế giới. Xem ngay!