Báo giá hàng rào tôn công trường 2023

hàng rào tôn công trường

Hàng rào tôn là loại hàng rào mà chúng ta rất dễ thấy ở bất kỳ công trường nào. Nó giữ vai trò quan trọng, giúp ích cho chủ công trình, người thi công và cả những người sống xung quanh. Bài viết dưới đây sẽ mang đến các bạn một số thông tin cơ bản và báo giá hàng rào tôn công trường mới nhất 2023.

Hàng rào tôn công trường là gì?

Hàng rào tôn công trường là loại hàng rào được làm từ tôn. Chúng được dùng để bao quanh các công trình, dự án chuẩn bị hoặc đang thi công. Ngoài ra, người ta còn sử dụng nó để quảng cáo, giới thiệu về công trình, dự án, chủ đầu tư hay nhà thầu.

hàng rào tôn công trường
Hàng rào tôn công trường là gì?

Dựng hàng rào tôn cho các công trình xây dựng là việc bắt buộc đối với các công trình xây dựng hiện nay. Lý do là nó ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả trong thi công và sử dụng.

Công dụng của hàng rào công trường

Che chắn, khoanh vùng thi công và bảo vệ vật tư tại công trường. Tận dụng để quảng cáo cho dự án và chủ đầu tư.

hàng rào tôn công trường
Ưu điểm của hàng rào tôn

Đảm bảo mỹ quan hạn chế rơi vãi vật tư ra xung quanh. Ngăn chặn bụi bặm, giữ vệ sinh môi trường. Bảo vệ an toàn với những người xung quanh công trường. Đồng thời giúp cách âm hiệu quả với môi trường bên ngoài.

hàng rào tôn công trường

Cấu tạo của hàng rào công trường

Hàng rào tôn có cấu tạo đơn giản gồm các khung sắt cố định để làm trụ và phần tôn lắp bên ngoài giúp che chắn. Tuy nhiên, để đảm bảo thì khung rào nên được làm bằng thép dày, trụ sắt phải được chôn sâu xuống đất. Có thể tiến hành đổ bê tông để tăng khả năng chống chịu trước mưa gió và bão.

Cấu tạo hàng rào tôn

Các loại hàng rào công trường phổ biến

Dưới đây là một số loại hàng rào tôn được yêu thích và sử dụng cho công trường phổ biến nhất hiện nay:

Hàng rào Hiflex

Là loại hàng rào được làm ra bằng cách in kỹ thuật số trên Bạt Hiflex. Rồi căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ). Viền Thanh V nhôm.

hàng rào tôn công trường

Hàng rào Hiflex có lót tôn

Có cấu tạo nó khá giống với hàng rào hiflex trên nhưng nó được lót tôn bên trong nên chắc chắn hơn, đẹp hơn.

hàng rào tôn công trường

Hàng rào tôn có dán decal

Dùng Tôn dày 0.8-1.2mm, căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ). Viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng decal ngoài trời.

hàng rào tôn công trường

Báo giá hàng rào tôn công trường 2022

Với những lợi ích tuyệt vời cùng đa dạng sự lựa chọn, báo giá hàng rào tôn là vấn đề được rất nhiều đơn vị quan tâm. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích công trình, vị trí địa lý, loại hàng rào tôn,… sẽ có những mức báo giá hàng rào tôn khác nhau. Hiện tại, hàng rào tôn tại Quảng Cáo Nhất đang được bán với mức giá từ 220.000đ -520.000đ/m2. LIÊN HỆ với chúng tôi ngay để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình. Và báo giá hàng rào tôn chính xác nhất cho công trình của bạn.

Báo giá hàng rào tôn
Báo giá hàng rào tôn

Quy trình thi công hàng rào tôn công trường

Bước 1: Lên bản thiết kế cho hàng rào tôn công trường. Về vấn đề bản vẽ, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể. Về cơ bản, bản vẽ cần được thiết kế để phù hợp với từng khu vực, vị trí lắp đặt cụ thể.

Bước 2: Chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết để thi công hàng rào tôn công trường. Hiện tại, trên thị trường đa dạng nhiều chất liệu. Việc lựa chọn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Thi công hàng rào tôn công trường
Thi công hàng rào tôn công trường

Bước 3: Thi công hàng rào tôn công trường. Hàng rào tôn cho công trình xây dựng được cấu tạo bởi khung sắt hoặc thép làm trụ và phần tôn để che chắn ở trên, có gắn thêm hiflex hoặc decal.

Bước 4: Nghiệm thu công trình rào tôn công trường.

Bước 5: Bảo hành. Đơn vị sẽ tiến hành bảo hành đối với các sản phẩm sau khi thi công. Thời gian bảo hành sẽ tùy thuộc vào các loại công trình cụ thể.

Tổng hợp những mẫu hàng rào tôn đẹp

Quảng Cáo Nhất chia sẻ đến quý khách hàng những mẫu hàng rào tôn đẹp, khách hàng có thể tham khảo. Các mẫu hàng rào đa dạng về thiết kế nhưng trên hết vẫn phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về an toàn. Với quy trình công, giám sát nghiêm ngặt khách hàng có thể yên tâm vào độ hoàn thiện của những mẫu hàng rào tôn đẹp.

mẫu hàng rào tôn đẹp
mẫu hàng rào tôn đẹp

Nếu ưng ý với các mẫu hàng rào tôn đẹp được chia sẻ ở trên thì khách hàng có thể liên hệ công ty. Quảng Cáo Nhất là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình quảng cáo, làm bảng hiệu quảng cáo và trang trí nội ngoại thất.

Được thành lập bởi những thành viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm có chất lượng, thẩm mỹ, đảm bảo tiến độ, giá thành phù hợp theo ngân sách. Chúng tôi mong muốn đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quảng Cáo Nhất luôn lắng nghe để đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng, đảm bảo thi công chuyên nghiệp theo xu hướng và đúng tiến độ.