Home Bảng hiệu quảng cáo Ưu điểm khi sử dụng bảng tôn dán decal đẹp?

Ưu điểm khi sử dụng bảng tôn dán decal đẹp?

Bảng tôn dán decal là loại bảng được dùng khá phổ biến cho các showroom. Các chuỗi bảng hiệu cho đại lý, phà nhân phối. Hôm nay Quảng Cáo Nhất sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như ưu điểm của bảng tôn dán decal đẹp.

Decal là gì? Cấu tạo của Bảng tôn dán decal đẹp

Decal đơn giản chỉ là một loại nhãn. Được tráng sẵn một lớp keo thường sẽ có lớp giấy bảo vệ và để in có độ bám mực tốt. Khi bạn muốn sử dụng để dán chỉ cần lột lớ đế ra. Thông thường loại keo dưới lớp giấy không cần nung nóng hay làm ướt. Mà chỉ cần dùng một lực vừa phải, đều tay và nhã sẽ dính vào sản phẩm.

bảng tôn dán decal đẹp
Bảng hiệu tôn dán decal

Decal được cấu thành 4 lớp chính:

  • Lớp mặt là giấy, vãi hoặc màng nhựa. Thường được thể hiện nội dung trên lớp này.
  • Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt
  • Lớp silicon (lớp chống dính) được phủ lên mặt lớp đế. Để ngăn cách keo không dính vào lớp đế
  • Lớp đế thường có thể là giấy Kraff hay Glassine. Được dùng bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Ưu điểm khi sử dụng bảng hiệu tôn dán decal

Bảng hiệu tôn dán decal dùng làm Bảng hiệu quảng cáo là loại hình quảng cáo rất phổ biến hiện nay. Thường được các chủ cửa hàng, shop, hàng rào công trình thi công sử dụng nhiều nhiều. Một số ưu điểm của biển tôn decal:

  • Chịu được thời tiết khắc nghiệt của thời tiết
  • Bảng hiệu tôn dán decal sẽ không bị bong tróc
  • Tính thẩm mỹ cao
  • Giá thành lắp đặt rẻ.

Báo giá làm bảng hiệu bằng tôn đẹp tại HCM

Bảng hiệu bằng tôn đẹp thường dùng tôn Hoa Sen dày từ 0.8-1.2mm. Căng trên khung sắt (vuông 20-30, sơn chống rỉ). Viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng decal ngoài trời.

Hoặc có thể thay thế Bảng hiệu bằng tôn đẹp bằng Bảng hiệu tôn dán decal căng bạt hiflex. Tùy theo nhu cầu và tài chính của mỗi khách hàng. Bảng hiflex lót tôn. Hiflex là loại chất liệu nhựa ( PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text … rất đẹp.

Giá làm bảng hiệu bằng tôn đẹp: 390.000 – 490.000 VNĐ/m2


Ngoài chất liệu tôn dán decal ra, còn có rất nhiều vật liệu khác có thể dùng Làm bảng hiệu quảng cáo. Nếu bạn đang cần một bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng của mình. Hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2023

Tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2020 cho từng ngành nghề, từng loại bảng hiệu phổ biến trên đang thịnh hành trên thị trường. Xem ngay

Mẫu Bảng Hiệu Quán Cà Phê Đẹp

40 Mẫu bảng hiệu quán ca phê đẹp và phổ biến nhất hiện nay và Quảng Cáo Nhất chia sẻ TOP 10 mẫu biển hiệu quán cafe nổi tiếng nhất thế giới. Xem ngay!