Một số mẫu bảng quảng cáo độc và lạ

Chúng ta đang sống trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ngoài việc phải phát triển về chất lượng sản phẩm để đáp ứng với thị trường cạnh tranh như hiện nay. Thì Quảng cáo nó là chìa khóa sẽ giúp sản phẩm của bạn có đến được tay người tiêu dùng không. Quảng cáo tốt sẽ giúp bạn thu hút được khách hàng, để lại ấn tượng với họ. Nên rất nhiều công ty lớn sẵn sàng đầu tư một khoản tiền lớn cho Quảng Cáo. Mẫu bảng quảng cáo độc và lạ là một trong những hình thức hiệu quả nhất hiện nay.

Top 10 mẫu bảng quảng cáo độc và lạ

Mẫu quảng cáo độc và lạ luôn mang đến những điều mới mẻ. Nếu mẫu quảng cáo của bạn khá đơn điệu thì sẽ không mang lại ấn tượng gì với người xem và người ta dễ dàng bỏ qua. Do đó, các nhà thiết kế bảng hiệu quảng cáo luôn phải ‘vắt óc’ để tạo ra những quảng cáo sáng tạo nhất, thu hút ánh mắt nhìn của khách hàng. Dưới đây là top 10 mẫu quảng cáo độc và lạ được Quảng Cáo Nhất tổng hợp được.

bang-quang-cao-doc-va-la
Mẫu quảng cáo bánh pizza
bang-quang-cao-doc-va-la
Sơn Berger: Mang đến cho bạn màu sơn hoàn hảo 
bang-quang-cao-doc-va-la
Ariel: Quần áo siêu mềm mại
Quảng cáo sữa Anando, sức mạnh vượt trội 
Tàu điện IBM
Đồ nghề hãng Craftsman
Tấm biển quảng cáo nhắc nhở các phương tiện giao thông nên giữ khoảng cách khi chạy sau xe tải 
Thuốc nhuộm tóc ’Koleston’, màu tóc đổi theo thời gian

Ngoài những mẫu quảng cáo độc, lạ thì còn rất nhiều mẫu quảng cáo đẹp 2019. Bạn có thể xem thêm: Top 10 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2019

Hy vọng với những chia sẻ của mình ở trên sẽ giúp bạn tạo ra nhiều ý tưởng quảng cáo thật hay. Nếu bạn đang cần một bảng hiệu quảng cáo độc và lạ cho cửa hàng của mình. Hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn giải pháp tốt nhất!