Mẫu bảng quảng cáo cửa hàng điện thoại đẹp

bang-quang-cao-cua-hang-dien-thoai

Thời đại công nghệ 4.0 thì các mặt hàng thương mại, điện tử đang được ưa chuộng rất nhiều. Kéo theo đó là việc cạnh tranh cực lớn của ngành này tăng lên. Một số công ty lớn đang hút hết rất nhiều thị phần ở ngành này có thể kể đến như: Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, Viettle. Rồi mới đây nhất VinPro cũng vào cạnh tranh. Vì vậy, việc sở hữu một bảng quảng cáo cửa hàng điện thoại đẹp mang lại cho bạn một lợi thế cạnh tranh cực lớn với các công ty lớn trên. Hôm nay, Quảng Cáo Nhất sẽ giới thiệu các mẫu bảng quảng cáo điện thoại đẹp đó cho các bạn cùng tham khảo!

Tại sao cần sử dụng biển quảng cáo đẹp và sang trọng

Ngày nay, thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Nếu như bạn không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đối thủ cạnh tranh sẽ bóp chết cửa hàng của bạn ngay khi chỉ vừa mới ló mặt ra thị trường. Vậy làm thế nào để có thể giữ vững và phát triển mảng kinh doanh điện thoại trong bối cảnh hiện nay.

Biển hiệu cửa hàng
Biển hiệu cửa hàng

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, các chế độ hậu hĩnh, bảo hành chu đáo thì việc sở hữu một biển hiệu cửa hàng bắt mắt sẽ góp phần giúp cho cửa hàng của bạn tăng doanh thu một cách nhanh chóng và đè bẹp đối thủ cạnh tranh đấy.

Chức năng của bảng quảng cáo cửa hàng điện thoại

Biển hiệu cửa hàng giúp truyền tải thông tin, hình ảnh, slogan của cửa hàng tốt rất nhiều. Chúng giúp tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Có những người chỉ nhìn thấy quảng cáo của bạn đã cảm thấy ấn tượng và họ tìm mua. Đôi khi biển quảng cáo của bạn lại khơi dậy nhu cầu tiềm ẩn bên trong của họ. Hãy để biển quảng cáo gắn kết bạn đến gần hơn với khách hàng và truyền tải những hình ảnh đẹp của bạn vào tâm trí của họ.

Biển hiệu cửa hàng
Biển hiệu cửa hàng

Chất liệu dùng làm bảng hiệu cửa hàng điện thoại

Chất liệu alu chữ nổi: chất liệu này thường đánh giá cao nhất trong số các loại biển hiệu quảng cáo hiện nay. Chất liệu alu chữ nổi với lớp nền nhã nhặn, tinh tế, kết hợp cùng chữ uốn nổi độc đáo, hiện đại. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng có quy mô lớn.

Chất liệu hiflex: chất liệu này thường được sử dụng cho những cửa hàng với vỉa hè rộng rãi. Bảng hiệu với chất liệu hiflex luôn đem lại giá trị sử dụng tối đa cho người dùng. Bởi bạn tự do chọn lựa những gam màu mà mình thích với hiflex.

Bảng quảng cáo cửa hàng điện thoại
Bảng quảng cáo cửa hàng điện thoại

Bảng đèn led: Đặc điểm bảng này thường rất đắt tiền, hiện đại. Đèn led rất lấp lánh và rực rỡ sẽ khiến cho cửa hàng của bạn trở nên vô cùng lung linh và bắt mắt.

Bảng quảng cáo cửa hàng điện thoại

Một số mẫu bảng quảng cáo cửa hàng điện thoại đẹp

Để một cửa hàng điện thoại của bạn kinh doanh thành công, ngoài việc chú trọng đến chất lượng dịch vụ thì những tiêu chí về bảng hiệu cửa hàng điện thoại dưới đây sẽ giúp kinh doanh tốt hơn nếu đạt được:

  • Thể hiện được sự chuyên nghiệp và mang cả nét hiện đại.
  • Thiết kế rất tinh tế.
  • Giúp người mua thấy được sự uy tín của cửa hàng.
  • Không nên thiết kế quá phức tạp, đưa quá nhiều thông tin.
  • Cần bố trí, sắp xếp và thiết kế sao cho thu hút, lôi cuốn.
  • Phải phù hợp với các yêu cầu về thẩm mỹ, độ bền cũng như khả năng sử dụng cao cả ban ngày lẫn ban đêm.

Một số bảng hiệu quảng cáo cửa hàng điện thoại đẹp:

Bảng quảng cáo cửa hàng điện thoại
Bảng quảng cáo cửa hàng điện thoại
Bảng quảng cáo cửa hàng điện thoại
Bảng quảng cáo cửa hàng điện thoại
Bảng quảng cáo cửa hàng điện thoại

Ngoài những bảng hiệu quảng cáo cửa hàng điện thoại thì người ta cũng rất quan tâm đến bảng hiệu sim đẹp. Bạn có thể xem thêm: Những mẫu bảng quảng cáo sim thẻ nổi bật