Quy định mới nhất về Bảng hiệu Trung tâm ngoại ngữ

Mẫu biển quảng cáo trung tâm anh ngữ Âu Việt

Với sự phát triển hội nhập của Việt Nam trong những năm gần đây. Đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư từ nước ngoài. Vì vậy, thị trường việc làm cũng rất sôi động. Bởi rất nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Nó đòi hỏi người lao động bên cạnh phải có tay nghề cao thì còn phải giỏi ngoại ngữ. Nắm được các yêu cầu đó rất nhiều trung tâm ngoại ngữ ra đời nhằm thu hút học viên. Bên cạnh đầu tư về chất lượng thì Bảng hiệu Trung tâm ngoại ngữ cũng góp một phần không nhỏ trong việc thành công của Trung tâm. Hôm nay, Quảng Cáo Nhất sẽ thông tin đến các bạn Quy định mới nhất về Bảng hiệu Trung tâm ngoại ngữ

Kinh nghiệm thi công biển quảng cáo trung tâm tiếng anh

Ngày nay, các trung tâm dạy tiếng Anh dù lớn hay nhỏ cũng đều cần có biển hiệu trung tâm tiếng anh. Nhằm để thông tin, quảng cáo đến khách hàng về trung tâm.

Bên cạnh đó, cách lựa chọn, thiết kế tấm biển hiệu trung tâm tiếng anh cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, khoa học, uy tín và cả tầm vóc của trường, trung tâm.

Hình dáng bảng hiệu trung tâm anh ngữ

Tùy vào kích thước mặt tiền của trung tâm mà bạn có thể lựa chọn cho mình hình dáng và kích thước tấm biển trung tâm ngoại ngữ sao cho hài hòa. Bạn có thể dùng tầm nến để làm nổi bật chữ viết. Hoặc chỉ gắn nguyên chữ nổi trên khung kim loại mà không cần đến tấm nền cũng là một phong cách khá thú vị.

Mẫu biển quảng cáo trung tâm anh ngữ Âu Việt
Mẫu biển trung tâm ngoại ngữ Âu Việt

Biển hiệu trung tâm tiếng anh có rất nhiều hình dáng đa dạng khác nhau. Từ Biển hiệu trung tâm tiếng anh hình chữ nhật, vuông, oval, tròn. Hay thậm trí là chỉ gồm các chữ nổi mà không có tấm nền.

Chữ viết biển trung tâm ngoại ngữ

Trên biển trung tâm ngoại ngữ cần ngắn gọn, rõ ràng. Nên tránh chọn font chữ khó đọc và chỉ cung cấp tên trung tâm cùng chút thông tin cần thiết, ví dụ như địa chỉ, số điện thoại.

Bảng hiệu trung tâm ngoại ngữ quốc tế đẹp
Bảng hiệu trung tâm anh ngữ ThinkEDU

Chất liệu thi công biển hiệu trung tâm tiếng anh

Bảng hiệu trung tâm anh ngữ thường đặt, treo ngoài trời. Nên chất liệu được ưu tiên sử dụng là mica hoặc alu. Những chất liệu có độ bền cao, ít bị cong vênh và chống chịu tốt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

Bảng hiệu trung tâm ngoại ngữ thông minh
Mẫu biển hiệu trung tâm tiếng anh thông minh

Để tăng thêm tính thẩm mỹ và khả năng quan sát vào ban đêm thì bảng hiệu trung tâm anh ngữ thường được trang bị đèn chiếu sáng. Các đèn có thể được gắn bên ngoài và hướng sáng về phía bảng hiệu trung tâm anh ngữ hoặc gắn bên trong các chữ nổi để tạo sáng.

Quy định pháp luật về biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ

Có thể nói, bảng hiệu quảng cáo là một hình thức marketing, quảng bá thương hiệu rất tốt. Một Trung tâm ngoại ngữ với chất lượng cao, uy tín, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Thì không thể treo một biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ kém sang và đơn giản được.

Bảng hiệu trung tâm ngoại ngữ quốc tế Âu Việt Úc
Mẫu bảng hiệu trung tâm tiếng anh quốc tế Âu Việt Úc

Trên thực tế có rất nhiều cách cũng như các chất liệu. Mà bạn có thể tự do lựa chọn làm biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ. Tuy nhiên với Bảng hiệu Trung tâm ngoại ngữ sẽ có những quy định cụ thể. Nhằm đảm bảo sản phẩm tạo ra là đẹp nhất và phù hợp nhất với ngành giáo dục. Các bạn có thể xem thêm: Mẫu biển quảng cáo trung tâm tiếng anh đẹp và thu hút

Dưới đây là 04 quy định về biển quảng cáo Trung tâm Ngoại ngữ:

01. Hình thức biển quảng cáo Trung tâm Ngoại ngữ

Biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ tại trụ sở, cơ sở đào tạo được thể hiện dưới các hình thức bảng, biển, hộp đèn, hệ thống đèn néon uốn chữ (neonsight) hoặc các hình thức khác. Nhằm để giới thiệu tên gọi, địa chỉ giao dịch của Trung tâm ngoại ngữ.

02. Mỹ quan, chữ viết trên bảng Trung tâm Ngoại ngữ

  • Bảng Trung tâm Ngoại ngữ phải bảo đảm mỹ quan.
  • Bảng Trung tâm Ngoại ngữ phải viết bằng chữ Việt Nam. Nếu trường hợp muốn thể hiện tên viết tắt, tên giao dịch quốc tế, tên, chữ nước ngoài. Thì phải ghi ở phía dưới, kích thước nhỏ hơn chữ Việt Nam trên biển quảng cáo trung tâm tiếng anh.

03. Vị trí Bảng hiệu Trung tâm ngoại ngữ

Bảng hiệu Trung tâm ngoại ngữ chỉ được viết, đặt sát cổng. Hay mặt trước của trụ sở hoặc cơ sở đào tạo của trung tâm ngoại ngữ. Biển quảng cáo trung tâm tiếng anh chỉ được viết, đặt một biển hiệu tại cổng. Tại trụ sở hoặc nơi kinh doanh độc lập với tổ chức, cá nhân khác

bang-hieu-trung-tam-ngoai-ngu
Mẫu bảng hiệu trung tâm tiếng anh Tuệ Đức

Tại mỗi địa điểm, Biển quảng cáo trung tâm tiếng anh chỉ được viết. Hay đặt một Biển quảng cáo trung tâm tiếng anh ngang và không quá hai biển hiệu dọc.

04. Nội dung biển quảng cáo Ngoại ngữ

  • Tên của cơ quan chủ quản trực tiếp;
  • Tên gọi đầy đủ bằng chữ Việt Nam của biển quảng cáo Ngoại ngữ
  • Địa chỉ giao dịch, số điện thoại trên biển quảng cáo Ngoại ngữ
  • Lĩnh vực hoạt động thể hiện trên bảng hiệu trung tâm tiếng anh.
  • Trên biển quảng cáo Ngoại ngữ được thể hiện biểu tượng (logo). Đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền. Đồng thời diện tích logo không quá 20% diện tích bảng hiệu trung tâm tiếng anh. Không được thể hiện thông tin, hình ảnh quảng cáo cho bất cứ loại hàng hóa, dịch vụ nào.

Có thể thấy rằng pháp luật quy định khá rõ và cụ thể đối với Bảng hiệu Trung tâm ngoại ngữ. Để có một bảng quảng cáo trung tâm ngoại ngữ một cách chu đáo và toàn diện, đúng quy định pháp Luật. Qúy khách hàng hãy liên hệ ngay với Quảng Cáo Nhất để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.