bang-hieu-trung-tam-ngoai-ngu

Quy định mới nhất về Bảng hiệu Trung tâm ngoại ngữ

Với sự phát triển hội nhập của Việt Nam trong những năm gần đây. Đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư từ nước ngoài. Vì vậy, thị trường việc làm cũng rất sôi động. Bởi rất nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Nó đòi hỏi người lao động bên cạnh phải có tay nghề cao thì còn phải giỏi ngoại ngữ. Nắm được các yêu cầu đó rất nhiều trung tâm ngoại ngữ ra đời nhằm thu hút học viên. Bên cạnh đầu tư về chất lượng thì Bảng hiệu Trung tâm ngoại ngữ cũng góp một phần không nhỏ trong việc thành công của Trung tâm. Hôm nay, Quảng Cáo Nhất sẽ thông tin đến các bạn Quy định mới nhất về Bảng hiệu Trung tâm ngoại ngữ

Quy định pháp luật về biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ

Có thể nói, bảng hiệu quảng cáo là một hình thức marketing, quảng bá thương hiệu rất tốt. Một Trung tâm ngoại ngữ với chất lượng cao, uy tín, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Thì không thể treo một bảng hiệu kém sang và đơn giản được.

Trên thực tế có rất nhiều cách cũng như các chất liệu bạn có thể tự do lựa chọn làm bảng hiệu. Tuy nhiên với Bảng hiệu Trung tâm ngoại ngữ sẽ có những quy định cụ thể. Nhằm đảm bảo sản phẩm tạo ra là đẹp nhất và phù hợp nhất với ngành giáo dục. Các bạn có thể xem thêm: Mẫu biển quảng cáo trung tâm tiếng anh đẹp và thu hút

bang-hieu-trung-tam-ngoai-ngu

Dưới đây là 04 quy định về biển quảng cáo Trung tâm Ngoại ngữ:

01. Hình thức biển quảng cáo Trung tâm Ngoại ngữ

Bảng hiệu tại trụ sở, cơ sở đào tạo trung tâm ngoại ngữ được thể hiện dưới các hình thức bảng, biển, hộp đèn, hệ thống đèn néon uốn chữ (neonsight) hoặc các hình thức khác. Nhằm để giới thiệu tên gọi, địa chỉ giao dịch của Trung tâm ngoại ngữ.

02. Mỹ quan, chữ viết trên bảng Trung tâm Ngoại ngữ

Bảng Trung tâm Ngoại ngữ phải bảo đảm mỹ quan.

Bảng Trung tâm Ngoại ngữ phải viết bằng chữ Việt Nam. Nếu trường hợp muốn thể hiện tên viết tắt, tên giao dịch quốc tế, tên, chữ nước ngoài. Thì phải ghi ở phía dưới, kích thước nhỏ hơn chữ Việt Nam.

03. Vị trí Bảng hiệu Trung tâm ngoại ngữ

Bảng hiệu Trung tâm ngoại ngữ chỉ được viết, đặt sát cổng. Hay mặt trước của trụ sở hoặc cơ sở đào tạo của trung tâm ngoại ngữ. Mỗi trung tâm ngoại ngữ chỉ được viết, đặt một biển hiệu tại cổng; tại trụ sở hoặc nơi kinh doanh độc lập với tổ chức, cá nhân khác

Tại mỗi địa điểm, biển hiệu chỉ được viết, đặt một biển hiệu ngang và không quá hai biển hiệu dọc.

04. Nội dung biển quảng cáo Ngoại ngữ

  • Tên của cơ quan chủ quản trực tiếp;
  • Tên gọi đầy đủ bằng chữ Việt Nam của biển quảng cáo Ngoại ngữ
  • Địa chỉ giao dịch, số điện thoại trên biển quảng cáo Ngoại ngữ
  • Lĩnh vực hoạt động của trung tâm ngoại ngữ;
  • Trên biển quảng cáo Ngoại ngữ được thể hiện biểu tượng (logo) đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền. Đồng thời diện tích logo không quá 20% diện tích biển hiệu. Không được thể hiện thông tin, hình ảnh quảng cáo cho bất cứ loại hàng hóa, dịch vụ nào.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Có thể thấy rằng pháp luật quy định khá rõ và cụ thể đối với Bảng hiệu Trung tâm ngoại ngữ. Để có một bảng quảng cáo trung tâm ngoại ngữ một cách chu đáo và toàn diện, đúng quy định pháp Luật. Qúy khách hàng hãy liên hệ ngay với Quảng Cáo Nhất để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.