Top 05 bảng hiệu trà sữa đẹp và thu hút

Bảng hiệu quán trà sữa đẹp

Trà sữa là một loại thức uống đang rất phổ biến hiện nay. Chính vì thế mà nhiều quán trà sữa đã “mọc” lên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy, bạn phải làm sao để quán trà sữa của mình luôn khác biệt so với các quán khác? Một bảng hiệu trà sữa đẹp, thu hút, ấn tượng chính là biện pháp tối ưu cho bạn. 

Gợi ý 05 loại bảng hiệu trà sữa

Để có được một vẻ ngoài khác biệt và thu hút khách hàng. Thì rất nhiều chủ quán đã đầu tư mạnh vào thiết kế và chất liệu làm bảng quảng cáo. Dưới đây là 05 loại bảng hiệu trà sữa

01. Bảng hiệu quán trà sữa bằng mica

Bảng hiệu quán trà sữa bằng mica được sử dụng nhiều nhất. Cũng bởi bởi đặc tính nhiều màu sắc tươi mới. Nhằm tạo được cảm giác mới lạ và thú vị cho khách hàng.

Ưu điểm của mica chính là dẻo, dễ uốn nắn. Để tạo thành bảng hiệu đầy màu sắc phù hợp với giới trẻ hiện nay.

02. Bảng hiệu trà sữa bằng đèn led

Bảng hiệu trà sữa bằng đèn led sẽ có khả năng phát sáng cùng ánh đèn. Nhằm mang màu sắc nổi bật.

Bảng hiệu trà sữa bằng đèn led chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Để giúp bạn thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng mỗi khi đêm xuống.

03. Bảng hiệu quán trà sữa bằng alu

Bảng hiệu quán trà sữa bằng alu là loại bảng hiệu được sử dụng khá phổ biến. Cũng nhờ vào các đặc điểm như: dễ dàng gia công, thi công theo bất cứ mẫu thiết kế nào từ đó tạo nên nhiều sản phẩm độc đáo và khác biệt.

Bạn có thể kết hợp Bảng hiệu quán trà sữa bằng alu với chữ nổi mica hoặc chữ inox, hình logo trà sữa đẹp… để tăng thêm sự nổi bật và mới lạ cho khách hàng.

04. Bảng hiệu quán trà sữa bằng ốp nhôm, inox

Bảng hiệu quán trà sữa bằng ốp nhôm, inox mang nhiều ưu điểm về màu sắc. Chúng thường độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Bảng hiệu quán trà sữa bằng ốp nhôm, inox được nhiều chủ quán trà sữa tin tưởng lựa chọn để tạo thiện cảm với thực khách.

05. Bảng hiệu quán trà sữa bằng đồng và gỗ

Nếu bạn muốn tạo được dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng ngay lần gặp đầu tiên thì không nên bỏ qua mẫu Bảng hiệu quán trà sữa bằng đồng và gỗ.

Một số quán trà sữa take away mang hơi hướng cổ xưa kết hợp hiện đại đã lựa chọn mẫu bảng hiệu quảng cáo bằng đồng, gỗ để tạo nét độc đáo riêng cho quán.


Trên đây là 05 mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp mà bạn nên tham khảo. Nếu bạn đã sẵn sàng cho chiến dịch kinh doanh trà sữa của mình thì hãy nhấc máy lên và gọi cho Quảng Cáo Nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng độc đáo để quảng bá quán trà sửa của mình.