TOP 10+ mẫu bảng hiệu tôn sóng đẹp 2021

Bảng hiệu tôn sóng được làm từ vật liệu là những tấm tôn có sẵn. Được phủ sơn và gắn thêm các chi tiết trang trí theo yêu cầu của khách hàng. Loại bảng hiệu này mang đến sự mới lại, cá tính và được rất nhiều người yêu thích. Cùng xem ngay 10 mẫu bảng hiệu tôn sóng đẹp 2021 nhé!

Ưu nhược điểm của bảng hiệu tôn sóng

Bảng hiệu tôn sóng là một trong những loại bảng hiệu được yêu thích và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Và nó sở hữu những ưu nhược điểm như sau:

Những ưu điểm

  • Có độ bền và tuổi thọ sử dụng cao
  • Chịu được thời tiết khắc nghiệt, các tác động từ môi trường và côn trùng
  • Thi công lắp đặt dễ dàng nhờ tính chất nhẹ và dẻo
  • Khả năng chịu nhiệt rất tốt

Những nhược điểm

  • Không chịu nổi những tác động ngoại lực mạnh
  • Ít được sử dụng làm biển quảng cáo. Thay vào đó nó phù hợp làm bảng hiệu ngoài trời hơn

TOP 10+ mẫu bảng hiệu tôn sóng đẹp 2021

Mời các bạn cùng tham khảo 10 mẫu bảng hiệu theo dạng tôn sóng đẹp nhất 2021 mà chúng tôi đã sưu tầm được. Hy vọng những mẫu bảng hiệu này sẽ mang đến cho các bạn nhiều ý tưởng tuyệt vời!

bảng hiệu tôn sóng
Mẫu 01
bảng hiệu tôn sóng
Mẫu 02
bảng hiệu tôn sóng
Mẫu 03
bảng hiệu tôn sóng
Mẫu 04
bảng hiệu tôn sóng
Mẫu 05
bảng hiệu tôn sóng
Mẫu 06
Mẫu 07
Mẫu 08
Mẫu 09
Mẫu 10

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công bảng hiệu tôn sóng

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công loại bảng hiệu này. Sau đây là một số gợi ý mà các bạn có thể tham khảo để tìm được đơn vị tốt.

  • Trình độ nhân lực: Ưu tiên lựa chọn những đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Có phong các làm việc chuyên nghiệp và tay nghề tốt.
  • Chất lượng dịch vụ: Đơn vị cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng. Sử dụng nguyên vật liệu tốt.Có quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến bàn giao. Đảm bảo đúng tiến độ thi công.
  • Giá cả: Nên lựa chọn đơn vị thi công có mức giá hợp lý. Đảm bảo chất lượng công việc phù hợp với số tiền bỏ ra.

Quảng Cáo Nhất đáp ứng đầy đủ những tiêu chí kể trên. Chúng tôi là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Sẽ mang đến cho quý khách hàng những chiếc bảng hiệu xứng tầm. Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Quảng Cáo Nhất hân hạnh được phục vụ.