Home Kiến thức bảng hiệu Mẫu bảng hiệu tiệm sửa xe phổ biến nhất hiện nay

Mẫu bảng hiệu tiệm sửa xe phổ biến nhất hiện nay

Dễ dàng nhìn thấy, Việt Nam là quốc gia sử dụng có số người tham gia giao thông bằng xe máy lớn. Vì thế, các cửa hàng sửa xe máy phát triển khá nhiều. Vậy, làm thế nào để tạo ra những mẫu bảng hiệu tiệm sửa xe độc – lạ mắt hút khách hàng?

Bảng hiệu tiệm sửa xe
Bảng hiệu tiệm sửa xe

Ưu điểm của biển hiệu tiệm sửa xe

Biển hiệu tiệm sửa xe sẽ cung cấp giúp người dùng thông tin cần thiết tới với mọi người có thể sửa xe máy ở đây. Sửa được dòng xe nào? Xe ga hay xe số? . Bên cạnh đó biển hiệu tiệm sửa xe còn giúp bạn tiếp cận với thị trường. Để khẳng định thương hiệu của mình và cạnh tranh với các đối thủ khác.

Một ưu điểm khác, Các thông tin trên Biển hiệu tiệm sửa xe sẽ giúp thương hiệu và dịch vụ của bạn được đưa ra thị trường. Khi đó khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của bạn. Biển hiệu tiệm sửa xe còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể trong những chiến dịch chạy quảng cáo, hay tiếp cận thị trường…

Những mẫu biển hiệu sửa xe phổ biến nhất hiện nay

Biển hiệu sửa xe là một trong những biển hiệu quan trọng, nó giúp khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp từ cửa hàng bạn. Một số lưu ý khi làm Biển hiệu sửa xe như:

  • Chất liệu: Biển hiệu sửa xe không cần chọn chất liệu đắt tiền. Chỉ cần chọn các loại như bạt hiflex hoặc mica, alu
  • Màu sắc: Màu sắc phải có liên hệ chặt chẽ với thương hiệu, logo. Bởi vì hài hòa và có điểm nhấn sẽ thu hút được khách hàng.
  • Tuân thủ luật quảng cáo: Bạn cần tuân thủ quy định rõ về kích thước, cách treo và đặt biển quảng cáo như thế nào là đúng và an toàn.

Một số mẫu biển hiệu sửa xe mà bạn nên tham khảo:

bảng hiệu tiệm sửa xe
Bảng hiệu tiệm sửa xe
Bảng hiệu tiệm sửa xe
Bảng hiệu tiệm sửa xe
Bảng hiệu tiệm sửa xe
Bảng hiệu tiệm sửa xe

Quảng Cáo Nhất với nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo với nghiệp vụ chuyên môn cao. Chúng tôi tự tin sẽ làm tốt các dự án lớn nhỏ của khách hàng!

Thông tin liên hệ với Quảng Cáo Nhất

  • Tên Công ty: Công ty TNHH Nhất Nhất
  • Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Linh Tây, Thủ Đức, HCM
  • Điện Thoại: 0907 975 779 (Mr.Thuấn)
  • Email: info@quangcaonhat.com

Xem thêm: Dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2021

Tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2020 cho từng ngành nghề, từng loại bảng hiệu phổ biến trên đang thịnh hành trên thị trường. Xem ngay