bảng hiệu salon tóc

Một số bảng hiệu salon tóc hút khách nhất

Có thể nói trong những năm gần đây các cửa hàng salon tóc mọc lên rất nhiều. Cũng bởi nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng nâng cao. Vì thế việc đầu tư một bảng hiệu salon tóc sang trọng, đặc biệt ấn tượng chính là một “chiêu hay ho” để nâng cao lòng tin, thiện cảm của khách hàng đối với salon.

Chất liệu dùng làm biển cắt tóc

Cũng như làm bảng hiệu spa, hay bảng hiệu khác làm biển cắt tóc cũng thường dùng được nhiều chất liệu. Phụ thuộc vào nhu cầu cũng như và không gian của salon tóc. Dưới đây là một số chất liệu thường dùng làm bảng hiệu salon tóc

  • Chất liệu Mica:Với ưu điểm có bề mặt sáng mịn, bóng bẩy và những màu sắc đa dạng. Chính là lựa chọn hàng đầu khi làm biển cắt tóc.
  • Ốp mặt dựng alu chữ nổi mica: Có ưu điểm tạo ấn tượng tốt với khách hàng sang trọng và chất lượng theo năm tháng.
  • Chất liệu inox: Với ưu điểm sang trong, đảm bảo độ bền tuyệt đối, mẫu mã nổi bật thu hút và đặc biệt độc đáo.
  • Bảng hiệu Hộp đèn mica in decal: tạo nên sự nổi bật vào ban ngày và hiệu quả nhất là vào ban đêm.

Gợi ý màu sắc chủ đạo cho biển cắt tóc

Màu sắc quyết định rất nhiều đến phong thủy cũng như sự bắt mắt với khách hàng. Các chủ salon cần chú ý màu sắc hiện tại tinh tế để tăng giá trị thẩm mỹ cho salon. Một số màu sắc được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây:

  • Màu đen huyền bí: là màu trung tính nhưng lại có sự tương phản rất cao. Và khi được kết hợp với các tông màu khác hay với các loại chữ nổi màu. Thành phẩm tạo ra đều tạo độ thẩm mỹ rất cao. Nó còn giúp khách hàng liên tưởng đến màu đặc trưng của mái tóc phổ biến.
  • Màu đỏ tươi tắn: là màu rực rỡ, có sức hút đặc biệt nhằm kích thích sự làm đẹp của các chị em. Mang đến sự năng động nhìn vào không bị lóa, nhìn rõ , hợp với mắt người khi về đêm.

Một số mẫu bảng hiệu salon tóc hút khách nhất:

bảng hiệu salon tóc
bảng hiệu salon tóc
bảng hiệu salon tóc

Trên đây là các mẫu bảng hiệu salon tóc đẹp mà mình vừa giới thiệu. Hi vọng sẽ giúp các bạn có thông tin để làm bảng hiệu quảng cáo đẹp cho salon mình. Chúc các bạn kinh doanh thật tốt.