Tổng hợp những bảng hiệu quán ốc đẹp

Bảng hiệu quán ốc, đối với một số người nó không được chú trọng cho lắm. Tuy nhiên, bạn không thể ngờ rằng việc xây dựng một bảng hiệu bảng hiệu quán ốc rất có ý nghĩa đối với việc phát triển kinh doanh. Nếu bạn đang muốn kinh doanh quán ốc, bạn có thể tham khảo các mẫu biển hiệu mà Quảng Cáo Nhất chia sẻ. Để có thêm nhiều ý tưởng trong việc xây dựng thương hiệu quán ốc của riêng mình.

Bảng hiệu quán ốc có thật sự quan trọng không?

Hầu hết các quán ốc nhỏ hay các quán lớn đều cần một bảng hiệu mang thương hiệu riêng của quán. Tùy vào quy mô của quán, bạn có thể lựa chọn bảng hiệu quán ốc sao cho thật phù hợp. Bởi ngày càng nhiều các mô hình quán ốc được triển khai và phát triển. Các quán ốc được mở rộng ở khắp nhiều, bạn có dễ dàng bắt gặp.

Việc sử dụng bảng hiệu quán ốc sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn. Sẽ có nhiều khách hàng trước khi lựa chọn quán hay nhìn vào bảng hiệu mà đánh giá. Nên nếu xây dựng bảng hiệu đẹp, ấn tượng sẽ tạo nên sự tò mò và thu hút đối khách hàng. Ngoài ra, bảng hiệu giúp phân biệt với các thương hiệu khác trên thị trường.

Chất liệu bảng hiệu quảng ốc thường được sử phổ biến

Nhiều khách hàng có nhu cầu lắp đặt bảng hiệu chữ nổi đối với quán ốc. Trong đó chữ nổi inox, chữ nổi mica, chữ nổi ALU được sử dụng khá phổ biến. Đối với chữ nổi inox, khách hàng thường ưa chuộng sử dụng 4 màu: trắng, vàng, xanh, đen. Các thiết kế chữ nổi inox mang tới sự sang trọng, nổi bật với quán ốc. Tuy nhiên, thường nó sẽ có giá thành khá cao. Nên nếu các bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể sử dụng chữ nổi mica và ALU. So với chữ nổi inox, hai loại chữ nổi này không hề thua kém.

Ngoài ra, bạn có thể chọn các chất liệu làm bảng hiệu như: bảng hiệu tôn dán decal, bảng hiệu mica, ALU dán decal, bảng hiệu bạt hiflex, bảng hiệu hộp đèn,… Các dòng bảng hiệu này, so về giá thành cũng không quá cao. Về chất lượng không có gì để nói, nên tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn các loại bảng hiệu phù hợp.

Kích thước bảng quảng cáo quán ốc

Hiện có khá nhiều loại bảng hiệu khác nhau, nên về kích thước cũng sẽ khác nhau. Có 3 loại bảng hiệu thường được nhiều khách hàng sử dụng:

  • Bảng hiệu đứng: Chiều ngang tối đa 60cm – 80cm, chiều cao tối đa 1.2m -1.6m. Loại bảng hiệu này thường hay được sử dụng ở các quán ốc lề đường.
  • Bảng hiệu ngoài trời: Với biển hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 2m; chiều dài không vượt quá chiều ngang của tòa nhà nơi treo bảng hiệu. Với bảng hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 1m; chiều cao lớn nhất là 4m.
  • Bảng hiệu hộp đèn: Kích thước thông dụng thường thấy là từ: 40x60cm, 30x50cm, 50x70cm.

Dịch vụ thi công bảng hiệu quán ốc tại Tp. HCM – Quảng Cáo Nhất

Bạn đang có ý định mở quán ốc và muốn tìm một nơi thiết kế và lắp đặt bảng hiệu. Chắc chắn, Quảng Cáo Nhất là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Quảng Cáo Nhất tự hào là một trong những cửa hàng làm bảng hiệu chất lượng và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Điểm qua những lý do, tạo sao bạn nên chọn Quảng Cáo Nhất:

  • Quảng Cáo Nhất có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công bảng hiệu qua các công trình lớn hay nhỏ.
  • Nhiều loại bảng hiệu với nhiều phân khúc, bạn có thể lựa chọn.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, lành nghề và nhiều kinh nghiệm.
  • Giá cả cạnh tranh.

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ bên công ty, bạn có thể liên hệ để được tư vấn cụ thể. Với sự uy tín, chất lượng trong nhiều năm qua. Quảng Cáo Nhất chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Xem thêm: Mẫu những bảng hiệu quán sinh tố đẹp.

Một số bảng hiệu quán ốc đẹp, ấn tượng bạn có thể tham khảo

Nếu bạn đang cần ý về bảng hiệu quán ốc, bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế dưới đây. Các mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp, ấn tượng chắc bạn sẽ không nên bỏ lỡ.

bảng hiệu quán ốc
bảng hiệu quán ốc
bảng hiệu quán ốc
bảng hiệu quán ốc
bảng hiệu quán ốc
bảng hiệu quán ốc
bảng hiệu quán ốc

Quảng Cáo Nhất đã chia sẽ các mẫu bảng quảng cáo quán ốc ở phía trên, bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn lắp đặt bảng hiệu quán, bạn có thể liên hệ Quảng Cáo Nhất.