Một số mẫu bảng hiệu nhóm trẻ đáng yêu cho trẻ

bảng hiệu nhóm trẻ

Với nhu cầu xã hội như hiện nay đã có rất nhiều trường mầm non, mẫu giáo hay các nhóm trẻ mọc lên. Đây là môi trường giáo dục dành cho trẻ từ 1-6 tuổi. Chương trình giáo dục của các nhóm trẻ sẽ dựa trên các hoạt động như: vui chơi, ca hát, tập làm quen với các chữ số. Chính vì vậy, cách trang trí ngôi trường thường có thiết kế hình họa rất đẹp. Sẽ tạo sự gần gũi và thân thiện cho các bé và cha mẹ. Và mẫu bảng hiệu nhóm trẻ là một trong những điểm thu hút nhất để trẻ cảm thấy thích thú khi đến trường.

Xem thêm: Thi công bảng hiệu đá hoa cương tại Biên Hòa

Yếu tố làm bảng hiệu trường mầm non đẹp

Bảng hiệu trường mầm non cùng các loại bảng hiệu trường học đòi hỏi hình thức chuẩn mực, rõ ràng, thể hiện đúng tầm nhìn và mục tiêu. Dưới đây là các yếu tố bạn cần biết để có một bảng hiệu trường mầm non đẹp:

01. Màu sắc bảng hiệu nhóm trẻ

Màu sắc bảng hiệu nhóm trẻ là một yếu tố không thể thiếu. Cũng bởi trẻ em rất thích thú với sự đa sắc màu. Vì thế, khi thiết kế bảng hiệu trường mầm non thì bạn nên chọn màu sắc tươi sáng, nổi bật. Nó sẽ thu hút sự chú ý của các em nhỏ.

Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng quá nhiều màu sắc lòe loẹt sẽ cảm thấy bị rối mắt. Nó không những không làm cho bảng hiệu trường mầm non đặc sắc mà còn gây phản cảm.

02. Hình ảnh và chữ viết phải hài hòa

Khi thiết kế bảng hiệu trường mầm non, hãy thường xuyên sử dụng hình ảnh ngộ nghĩnh, nhất là các con vật, nhân vật hoạt hình gắn liền với trẻ thơ.

Ngoài ra, bạn nên chọn những hoa văn tươi tắn, tinh xảo để thiết kế. Đặc biệt là nên kết hợp với những hình ảnh tuổi thơ, cỏ xanh, cây cối, loài vật, hình ảnh riêng của ngôi trường,…Nhưng tất cả phải hài hòa, kết hợp lại tạo nên hiệu ứng thu hút tốt nhất.

03. Chất liệu làm bảng hiệu trường mầm non

Có nhiều chất liệu làm bảng hiệu trường mầm non. Trong đó 3 cái tên nổi bật không thể không kể đến là alu, mica, đèn led.

Những mẫu bảng hiệu nhóm trẻ đẹp

Mỗi nhóm trẻ sẽ có kiểu thiết kế bảng hiệu đặc trưng riêng. Nó căn cứ vào sự phù hợp với diện tích, vị trí và tên gọi riêng của trường. Dưới đây là một số mẫu bảng hiệu trường mầm non tham khảo!

bảng hiệu nhóm trẻ
bảng hiệu nhóm trẻ
bảng hiệu nhóm trẻ
bảng hiệu nhóm trẻ

Quảng Cáo Nhất là công ty thi công bảng hiệu quảng cáo có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn chọn được mẫu bảng hiệu trường mầm non ngộ nghĩnh, đáng yêu đẹp nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn sớm nhất nhé!