Thi công bảng hiệu mica và chữ nổi inox sơn hấp nhiệt Sài Gòn Next

bảng hiệu mica

Thi công bảng hiệu mica và chữ nổi inox sơn hấp nhiệt Sài Gòn Next tại tp, Tp HCM. Quảng cáo nhất xin gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo công ty đã tin tưởng và đặt niềm tin vào CTY NHẤT NHẤT.

Thi công bảng hiệu mica và chữ nổi inox sơn hấp nhiệt Sài Gòn Next

Sài Gòn Next là công ty chuyên môi giới bất động sản. Với phương châm luôn đảm bảo cho khách hàng phải có những trải nghiệm tốt nhất. Sài Gòn Next đã và đang cải tiến, học hỏi từng ngày những kinh nghiệm thương trường cùng phát triển bảng hiệu. Và vì thế, yêu cầu thi công bảng hiệu quảng cáo cũng phải chuyên nghiệp. Đồng thời phải phù hợp với quy mô của Sài Gòn Next.

Tư vấn giải pháp

Sau khi khảo sát địa điểm, vị trí và nhu cầu của khách hàng. Nhân viên thiết kế Quảng Cáo Nhất sẽ đưa ra các mẫu thiết kế phù hợp với ngân sách. Đồng thời phù hợp khách hàng muốn dùng trong bao lâu. Thì sẽ thay đổi và phù hợp với cả phong thủy. Để khách hàng tiềm năng có thể nhận diện được thương hiệu Sài Gòn Next. Đồng thời hợp với phong thủy người chủ.

bảng hiệu mica
bảng hiệu mica

Thiết kế thi công

Sau khi khách hàng đã chọn được mẫu và đồng ý ngân sách. Cũng như các phương án thiết kế. Nhân viên sẽ tiến hành cắt chữ bằng laser cho độ chính xác cao. Chữ Mica không đi chân from, Mica uốn chân from chắc chắn.

Chữ Mica sau khi đã được cắt và thi công xong. Thì sẽ được kiểm tra, đóng gói và chuyển đến công trình.

bảng hiệu mica
bảng hiệu mica

Nghiệm thu bảng hiệu chữ nổi inox sơn hấp nhiệt Sài Gòn Next

Nhân viên Quảng Cáo Nhất sẽ tiến hành dọn dẹp trả lại mặt bằng. Tiến hành nghiệm thu sản phẩm và bàn giao cho khách hàng.

bang-hieu-vintage 5
bảng hiệu mica

Trên đây là các thông tin về dự án Thi công bảng hiệu mica và chữ nổi inox sơn hấp nhiệt Sài Gòn Next. Nếu bạn cần thi công bảng hiệu, hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin liên hệ:

  • Tên Công ty: Công ty TNHH Nhất Nhất
  • Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Linh Tây, Thủ Đức, HCM
  • Điện Thoại: 0907 975 779 (Mr.Thuấn)
  • Email: info@quangcaonhat.com

Xem thêm: Thiết kế bảng hiệu vintage tại Quảng Cáo Nhất