Một số mẫu bảng hiệu hộp đèn ốp nổi đẹp lung linh

Bảng hiệu trà sữa đèn led đẹp

Bảng hiệu hộp đèn đang được sử dụng rất rộng rãi trong các ngành dịch vụ. Đối với những quán ăn lề đường bạn có thể sử dụng Hộp đèn Hiflex để làm bảng hiệu. Tuy nhiên với các đơn vị kinh doanh sang trọng như: bảng hiệu quán cafe, làm bảng hiệu spa, bảng hiệu khách sạn đẹp,… Thì bạn nên chọn bảng hiệu hộp đèn ốp nổi để thi công bảng hiệu.

Bảng hiệu hộp đèn ốp nổi là gì?

Bảng hiệu hộp đèn ốp nổi có một phần giống bảng hiệu hộp đèn là đèn được lắp bên trong. Tuy nhiên thay vì nội dung quảng cáo được in hay khắc chìm trên nền biển. Thì đối với bảng hiệu này sẽ có hệ thống chữ và logo dựng nổi bằng các chất liệu đa dạng như nhựa mica. Nếu bạn nào chưa hiểu dùng chất liệu gì để làm ra nó thì xem thêm bài viết này: Làm hộp đèn với chất liệu gì tốt nhất

bang-hieu-hop-den-op-noi

Ứng dụng của bảng hiệu hộp đèn ốp nổi

Như mình đã trình bày ở trên, bảng hiệu dạng này được ứng dụng rất rộng rãi. Chủ yếu được dùng ở các ngành dịch vụ kinh doanh ban đêm. Với nhiều năm kinh nghiệm, làm rất nhiều bảng hiệu khác nhau thì mình tự tin khẳng định rằng thi công bảng hiệu đèn ốp nổi rất thành công. Bạn sẽ có thể dùng nó vào ban ngày hoặc ban đêm đều rất nổi bật. Nếu cửa hàng bạn chỉ kinh doanh ban đêm có thể kết hợp với đèn led thì thật ấn tượng với người đi đường. Một số ngành mà bạn có thể sử dụng bảng hiệu dạng này:

  • Khách sạn
  • Nhà hàng
  • Spa
  • Karaoke
  • Nhà thuốc
  • Cửa hàng điện thoại

Và còn rất nhiều ngành mà bạn có thể áp dụng để làm bảng hiệu đèn ốp nổi cho cửa hàng mình.

Một số mẫu bảng hiệu đèn ốp nổi

Thi công bảng hiệu tại Quảng Cáo Nhất luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tư vấn những giải pháp tối ưu nhất. Nhằm đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng. Dưới đây là một số dự án chúng tôi đã thi công

bang-hieu-hop-den-op-noi lam-bang-hieu-alu
cach-thu-hut-khach-hang cach-trang-tri-cua-hang
lam-bang-hieu-spa kich-thuoc-bang-hieu thi-cong-bang-hieu-chu-noi-spa-thanh-hai 8

Hy vọng với thông tin mình vừa chia sẻ, sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức để làm bảng hiệu đẹp. Chúc các bạn có bảng hiệu đẹp và kinh doanh thành công!