Home Kiến thức bảng hiệu Bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh spa ấn tượng 2023

Bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh spa ấn tượng 2023

Đối với phái đẹp việc sử dụng các dịch vụ gội đầu dưỡng sinh trở thành phần không thể thiếu trong cuộc sống. Việc gội đầu dưỡng sinh đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn. Thế nên, các mô hình gội đầu dưỡng sinh xuất hiện ngày càng phổ biến. Để việc kinh doanh phát triển thì không thể thiếu việc xây dựng bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh spa. Việc xây dựng bảng hiệu sẽ khiến thu hút và tạo sự uy tín trong quá trình cạnh tranh với các thương hiệu khác. Dưới đây là một số bảng hiệu shop gội đầu ấn tượng, độc đáo bạn có thể tham khảo.

Vai trò của bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh spa

Để việc kinh doanh các shop, cửa hàng trở nên hiệu quả thì không thể thiếu việc xây dựng bảng hiệu. Bảng hiệu quảng cáo có tầm quan trọng trong việc thu hút và xây dựng thương hiệu. Đồng thời, tăng tính cạnh tranh về thương hiệu so với các cơ sở kinh doanh khác.

Thông qua bảng hiệu, khách hàng có thể nhớ và lần sau khi có nhu cầu họ sẽ lựa chọn dịch vụ của bạn. Ngoài ra, việc việc xây dựng bảng hiệu sẽ tạo nên sự uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng. Tâm lý khách hàng thường sẽ nhìn vào bảng hiệu và quyết định xem có nên lựa chọn dịch vụ đó hay không. Thế nên, việc thiết kế bảng hiệu cần được chỉn chu, tỉ mỉ.

Tiêu chí đánh giá bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh đẹp

Bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh được ví như công cụ hỗ trợ đắc lực trong các chiến dịch phát triển kinh doanh. Vậy để một bảng hiệu thể hiện đúng chủ đề, đẹp trong mắt khách hàng cần có những tiêu chí gì?

Cụ thể, những tiêu chí cần có để tạo nên một thiết kế bảng hiệu chuẩn đẹp và ấn tượng:

 • Thiết kế: Bảng hiệu được thiết kế với bố cục rõ ràng, màu sắc cân đối. Hình ảnh và font chữ trên bảng hiệu cần có sự cân đối.
 • Thông tin: Bảng hiệu cần cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ gội đầu dưỡng sinh.
 • Trực quan: Bảng hiệu phải sử dụng hình ảnh, font chữ, màu sắc để khách hàng có thể hiểu hơn về dịch vụ.
 • Chất liệu: Có khả năng chống chịu và không ảnh hưởng bởi thời tiết. Việc sử dụng các chất liệu cao cấp sẽ tăng tuổi thọ và tính thẩm mỹ của bảng hiệu trong thời gian dài sử dụng.

Chất liệu sử dụng làm bảng hiệu

Hiện nay, bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh spa khá đa dạng về thiết kế và chất liệu. Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn các loại chất liệu khác nhau. Một số loại chất liệu phổ biến thường được sử dụng để làm bảng hiệu như:

 • Mica
 • Inox
 • ALU
 • Bạc Hiflex
 • Formex
 • Đèn led
 • Decal

Ngoài ra, còn khá nhiều loại chất liệu khác khách hàng có thể tham khảo. Tùy theo các loại chất liệu mà bảng giá giá cũng sẽ khác nhau.

Giá thi công bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh spa như thế nào?

Mức giá thi công bảng hiệu tùy thuộc vào loại bảng hiệu mà khách hàng hướng tới. Một số loại bảng hiệu mà khách hàng thường thi công bên Dịch Vụ Quảng Cáo Nhất như: bảng hiệu mica, bảng hiệu vẫy, bảng hiệu đèn led, bảng hiệu chữ nổi. Tùy theo độ khó của việc thi công mà khách hàng sẽ được cung cấp các mức giá khác nhau.

Về mức giá tại Quảng Cáo Nhất, cụ thể như sau:

 • Bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh spa hiflex – Giá giao động từ: 220.000 – 290.000đ/m2
 • Bảng hiệu hiflex có lót tôn – Giá từ: 280.000 – 360.000đ/m2
 • Bảng hiệu tôn dán decal – Giá từ: 350.000 – 520.000đ/m2
 • Bảng hiệu hộp đèn 1 mặt, 2 mặt – Giá từ: 460.000 – 680.000đ/m2
 • Bảng nhôm ALU – Giá từ: 460.000 – 680.000đ/m2
 • Bảng hiệu Mica – Giá từ: 750.000 – 1.500.000đ/m2
 • Bảng hiệu chữ nổi inox – Giá từ: 3.500.000 – 4.500.000đ/m2

Để biết thêm mức giá chi tiết nhất, khách hàng nên liên hệ về dịch vụ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn cụ thể.

>> Xem thêm: Làm bảng hiệu trọn gói trung tâm thẩm mỹ viện tại TP.HCM

Top những mẫu bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh spa chuẩn đẹp

Nếu bạn đang có ý định mở một tiệm gội đầu dưỡng sinh, bạn cần tham khảo các ý tưởng bảng hiệu đẹp. Quảng Cáo Nhất chia sẻ đến bạn một số thiết kế bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh chuẩn đẹp, ấn tượng.

thiet-ke-mat-dung-toa-nha
Biển vẫy hộp đèn

Xem thêm: Trang trí mặt dựng spa đẹp.

Hy vọng các mẫu thiết kế bảng hiệu mà Quảng Cáo Nhất cung cấp sẽ hữu ích đối với bạn. Các bảng hiệu sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều ý tưởng trong việc thiết kế. Nếu bạn đang cần một dịch vụ thi công bảng hiệu thì nhanh liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2021

Tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2020 cho từng ngành nghề, từng loại bảng hiệu phổ biến trên đang thịnh hành trên thị trường. Xem ngay

Mẫu Bảng Hiệu Quán Cà Phê Đẹp

40 Mẫu bảng hiệu quán ca phê đẹp và phổ biến nhất hiện nay và Quảng Cáo Nhất chia sẻ TOP 10 mẫu biển hiệu quán cafe nổi tiếng nhất thế giới. Xem ngay!