Những Điều Cần Biết về Bảng Hiệu Gas

bảng hiệu gas

Bạn đã có cửa hàng gas hay đang có ý định kinh doanh gas? Việc quảng cáo cửa hàng để mọi người biết đến rất quan trọng. Và đầu tư vào mẫu biển quảng cáo đẹp là một sự lựa chọn quá tốt. Nó giúp cho cửa hàng của bạn được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về “những điều bạn cần biết về bảng hiệu gas“.

Vai trò của bảng hiệu gas đẹp

Ở Việt Nam hiện tại đã có rất nhiều đồ dùng nấu ăn bằng điện, tuy nhiên việc sử dụng gas vẫn chiếm đa số vì giá thành và tính tiện lợi của nó. Vì thế kinh doanh gas vẫn là lựa chọn tốt để đầu tư. Nó cũng dẫn đến nhu cầu làm bảng hiệu gas cho cửa hàng gas ngày càng tăng cao.

Biển quảng cáo độc đáo sẽ tạo cho khách hàng sự ấn tượng trước tiên, có thể chưa có nhu cầu, nhưng những ấn tượng sẽ kéo họ quay lại vào lần sau. Bên cạnh đó biển quảng cáo cũng là nơi treo những chương trình khuyến mãi dùng để cạnh tranh trực tiếp với các cửa hàng khác. Và một tấm biển quảng cáo đẹp cũng thể hiện được thái độ chuyên nghiệp của cửa hàng, mang đến sự uy tín và tin tưởng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lưu ý quan trọng khi làm bảng hiệu gas

Quảng cáo thương hiệu hay sản phẩm là điều quan trọng đối với một cơ sở kinh doanh. Bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo cửa hàng gas đẹp, chi phí phải chăng. Nhưng đi kèm chất lượng đảm bảo, độc đáo và thu hút khách hàng? Điều đó sẽ được giải quyết nếu như bạn biết một số mẹo cơ bản sau.

Thiết kế bảng hiệu gas

Sự sáng tạo và độc đáo được đặt lên hàng đầu. Ngay từ những chi tiết nhỏ nhất cũng cần được chỉnh chu một cách kỹ càng nhất. Và tất nhiên phải phù hợp với mặt hàng kinh doanh và mặt tiền của cửa hàng.

Nội dung rõ ràng

Những nội dung tối thiểu cần phải có: Tên cửa hàng, địa chỉ, sản phẩm kinh doanh, số điện thoại. Ngoài ra còn thêm các thông tin khác để gây thu hút như chương trình khuyến mãi,…

Bố cục khoa học

Một lưu ý nhỏ cho các bạn là không nên đưa quá nhiều thông tin lên biển quảng cáo. Sẽ gây cảm giác khó chịu cho khách hàng vì không biết thông tin chính là gì.

Hình ảnh trên bảng hiệu gas

Bạn kinh doanh gì thì đặt hình đó. Bạn kinh doanh gas thì tất nhiên phải có hình gas, bếp gas. Chỉ cần giúp khách hàng biết được bạn đang buôn loại hình vụ gì.

Những loại bảng hiệu gas

Bảng hiệu gas bằng chất liệu Inox

Bảng hiệu gas bằng chất liệu Inox được khá nhiều cửa hàng ưa chuộng. Đặc tính nổi bật của inox là không gỉ và sáng bóng. Ngoài ra bằng kim loại nên nó bền với thời gian phù hợp khi chúng ta treo ngoài trời. Tuy nhiên khá nhiều ưu điểm nhưng biển quảng cáo bằng inox vẫn được xếp vào loại rẻ.

Biển hiệu gas bằng chất liệu bạt hiflex

Bạt hiflex là một lựa chọn khá tốt để làm biển quảng cáo. Loại biển này khá đơn giản nhưng lại khá đẹp và được nhiều cửa hàng tin dùng. Chỉ cần thiết kế, in và căng lên một khung sắt chống gỉ, kèm theo tấm tôn phẳng lót phía sau để giúp giữ dáng và tăng tuổi thọ cho biển.

Biển quảng cáo gas làm bằng đèn led

Ngoài những hình ảnh màu sắc, ánh sáng cũng là một cách thu hút khách hàng vô cùng hiệu quả. Hiện nay, các cửa hàng đã thêm nhiều hệ thống led để trang trí không gian bán hàng và cả trên biển quảng cáo. Hệ thống đèn led vừa tiết kiệm điện còn thu hút đáng để lượng khách hàng vào buổi tối.

Ngoài ra, còn có thể sử dụng nhiều mẫu và vật liệu khác nhau như: biển đèn Neon, biển hộp đèn, biển tấm aluminium, biển mica, biển đồng ăn mòn,… Tùy vào kích thước mặt tiền và quy mô kinh doanh. Chi phí bỏ ra để thiết kế biển quảng cáo sao cho phù hợp nhất. Dù là biển gì thì mục đích cuối cùng hướng đến là quảng cáo, thu hút được khách hàng, khiến họ tò mò mà ghé thăm cửa hàng.

Nếu bạn chưa biết tìm mua biển hiệu đại lý gas ở đâu thì gợi ý cho bạn chính là thế giới mới design. Đây là địa chỉ chuyên thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo như bảng biển hiệu tài trợ, thi công gia công chữ inox, chữ nổi các loại, lắp đặt chữ tòa nhà chất lượng, giá thành tốt nhất. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

xem thêm>> nhiều biển quảng cáo đẹp ở đây