TOP 10+ Mẫu Bảng Hiệu Cơ Khí Đẹp Nhất 2021

Hiện nay, Bảng Hiệu Cơ Khí Đẹp là một điều bắt buộc. Đối với các xưởng cơ khí nào đang hoat động. Đây là quy định của nhà nước bởi đây là một ngành nghề đặc thù. Ngoài ra biển quảng cáo cơ khí còn giúp cho xưởng có thể thu hút được khách hàng tốt hơn, tạo sự chuyên nghiệp cho xưởng.

Biển quảng cáo cơ khí là gì?

Biển quảng cáo cơ khí là hình thức quảng cáo, PR. Cho một thương hiệu cơ khí nào đó một cách dễ dàng, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm. Do đó nhằm để tạo sự khác biệt và thu hút khách hàng nhiều hơn. Thì các cơ sở cơ khí đã hình thành rất nhiều loại bảng hiệu khác nhau.

Biển quảng cáo cơ khí chứa đầy đủ thông tin về tên thương hiệu. Các loại hình thực hiện, địa chỉ, số điện thoại liên lạc. Dùng để khách hàng dễ dàng nhớ và lưu lại.

Bảng hiệu cơ khí có những lợi ích gì?

Một bảng hiệu cơ khí đẹp, bắt mắt có rất nhiều lợi ích mang lại nhiều lợi cho doanh nghiệp, cụ thể như:

Giúp dễ nhận biết

Bảng hiệu cơ khí chứa đầy đủ các thông tin và được in rõ ràng, dễ đọc là tiêu chí hàng đầu của các bảng hiệu cơ khí. Hơn nữa bảng hiệu cơ khí chỉ cần in đơn giản nét chữ nên chọn phông chữ sắt nét, dứt khoát, không cần quá cầu kỳ.

Thu hút sự chú ý

Để tạo được sự chú ý của khách hàng thì biển hiệu cơ khí cần phải chú ý đến các ý tưởng thiết kế, chăm chút từng chi tiết và phải thực hiện ở một đơn vị có uy tín.

Tiết kiệm chi phí

Một bảng hiệu được làm từ chất kiệu tốt có thể sử dụng từ 5 đến 7 năm. Thậm chí lên cả chục năm, chẳng hạn như các bảng hiệu bằng đá hoa cương chữ nổi inox. Hoặc thời gian sử dụng khoảng 2 đến 3 năm đối với các vật liệu như alu, mica,… So với giá tiền và thời gian sử dụng thì giá trị mang đến nhiều hơn rất nhiều so với chi phí bỏ ra.

Chất liệu để làm Bảng Hiệu Cơ Khí Đẹp

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu dùng làm Biển quảng cáo cơ khí. Tùy theo ngân sách, yêu cầu thi công và vị trí thi công. Mà mỗi khách hàng mà có bảng hiệu phù hợp nhất.

01. Mẫu Biển quảng cáo cơ khí làm bằng bạt hiflex

Bảng hiệu bạt hiflex là sản phẩm rất thông dụng hiện nay. Ưu điểm của loại bảng hiệu này là rất dễ lắp đặt, nhẹ gọn. Dễ dàng thay thế, chi phí tiết kiệm. Bảng hiệu có thể lắp đặt ở trong hoặc bên ngoài cơ sở cơ khí đều được.

02. Mẫu Biển quảng cáo cơ khí làm bằng chữ nổi, mica, alu

Đa phần các cơ sở cơ khí có quy mô vừa và lớn đều áp dụng loại bảng hiệu này. Bởi chúng có nhiều ưu điểm về thẩm mỹ, vừa đẹp mà lại sang trọng.

Ở vị trí cách xa cũng dễ dàng nhận biết được tên và loại hình doanh nghiệp. Bảng hiệu được thiết kế đa dạng, nhiều kiểu chữ và màu sắc làm tăng nét nổi bật.

03. Mẫu Biển quảng cáo cơ khí làm bằng đèn led ma trận

Bảng hiệu đèn led thường áp dụng cho những nơi sản xuất cơ khí có quy mô gia đình nhỏ lẻ, có điều kiện để đầu tư. Bảng hiệu bằng đèn led có ưu điểm thu hút khách hàng vào buổi chiều tối. Bởi ảnh đèn rất đẹp và lôi cuốn.

Mẫu Biển quảng cáo cơ khí Đẹp 2021

Để giúp bạn có thể hình dung và có cái nhìn tổng quan hơn về các mẫu biển hiệu quảng cáo cơ khí sau khi làm ra trông sẽ như thế nào thì Quảng Cáo Nhất xin mời bạn tham khảo qua các mẫu Bảng Hiệu Cơ Khí Đẹp mới nhất năm 2021.

Bảng Hiệu Cơ Khí
Mẫu Biển quảng cáo cơ khí Hoài Nam
Bảng Hiệu Cơ Khí
Mẫu Biển quảng cáo cơ khí Linh Phương
Bảng Hiệu Cơ Khí
Mẫu Biển quảng cáo cơ khí Đại Thành Đăng
Bảng Hiệu Cơ Khí
Mẫu Biển quảng cáo cơ khí Ricons
Biển quảng cáo xưởng cơ khí Hải Phòng
Biển quảng cáo xưởng cơ khí Thanh Hưng
Bảng Hiệu Cơ Khí
Biển quảng cáo xưởng cơ khí Senko
Mẫu biển quảng cáo cơ khí tôn tĩnh điện
Bảng Hiệu Cơ Khí
Biển quảng cáo xưởng cơ khí Vĩnh Hưng Phát
Mẫu biển quảng cáo cơ khí đèn led

Có nên làm biển quảng cáo xưởng cơ khí không?

Bạn biết rồi đấy, ngành cơ khí là một ngành đặc thù ảnh hưởng đến môi trường. Chinh vì vậy mà theo quy định của Việt Nam các xưởng cơ khí đều bắt buộc phải có bảng hiệu cơ khí.

Nhiều cửa hàng cơ khí hiện nay không chú trọng đến bảng hiệu cơ khí. Bởi họ nghĩ khách hàng sẽ không quan tâm lắm đến bảng hiệu với ngày này. Tuy nhiên bạn nên thay đổi suy nghĩ đó, bởi biển quảng cáo xưởng cơ khí sẽ giúp ích rất nhiều như:

  • Thu hút khách hàng đến với xưởng hiệu quả
  • Quảng bá thương hiệu, giúp khách hàng ghi nhận thương hiệu tốt hơn
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của xưởng cơ khí
  • Tăng doanh thu của xưởng rõ rệt
  • Phù hợp, đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam

Một chiếc Bảng Hiệu Cơ Khí mang khá nhiều lợi ích cho chủ sở hữu. Mà chỉ một lần làm Bảng Hiệu Cơ Khí là bạn đã có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài (có thể lên đến 10 năm).

Khi sử dụng dịch vụ làm Biển hiệu quảng cáo tại Quảng Cáo Nhất. Bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm dịch vụ làm bảng hiệu tuyệt vời nhất. Quảng Cáo Nhất là một trong số ít công ty làm bảng hiêu quảng cáo uy tín giá rẻ tại TPHCM.

Với đội ngũ kỹ thuật và thiết kế nhiều năm trong nghề. Đảm bảo mang đến Quý Khách các tấm bảng hiệu ưng ý nhất với chất liệu in ấn hiện đại và cao cấp trong thời gian nhanh chóng. Nếu Quý Khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và báo giá chi tiết nhất!