Bảng hiệu alu màu vàng giá rẻ tại HCM

alu màu vàng

Bảng hiệu alu được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì sự sang trọng và thẩm mỹ cao của nó. Trong đó, Bảng hiệu alu màu vàng vẫn luôn là một gam màu mà nhiều người yêu thích.

Xem thêm: Thi công ốp mặt dựng Alu

Bảng hiệu alu màu vàng là gì?

Biển hiệu Alu vàng hay tấm ốp alu màu vàng là một gam màu tươi trẻ. Nó luôn được sử dụng nhiều trong những ứng dụng phổ biến.

alu màu vàng

01. Cấu tạo của biển hiệu alu vàng

  • Biển hiệu thường được cấu tạo bởi 1 lớp nhôm bên trên. và lớp lõi bằng nhựa bên dưới
  • Giá tùy thuộc vào độ dày lớp nhôm, độ dày tấm nhựa, và theo từng kích thước tấm.
  • Chúng thường có kích thước là : 1220x2440mm

02. Đặc điểm của tấm alu vàng

Tấm Alu vàng là alu có hệ màu nóng, màu thu hút. Nên chúng thường có độ tươi cao trong hệ màu của alu giá rẻ. Với màu vàng và rất nhiều ứng dụng khi sử dụng với mã màu vàng này như ứng dụng làm các tủ trưng bày, tủ sản phẩm bằng nhôm, các thiết kế về triển lãm hội chợ.

Tấm alu thông thường không bị thấm nước và chống nước một cách tuyệt vời. Tấm alu vàng có thể chống cháy rất tốt. Nên thường là vật liệu thay thế các vật liệu khác. Bởi vì những đặc điểm ưu việt mà tấm alu vàng mang lại.

alu màu vàng

Tấm Alu vàng giá rẻ là mã màu được khách hàng lựa chọn nhiều trong phân khúc tấm alu bình dân và giá rẻ hiện nay. Những sản phẩm có giá thành tương đối phù hợp với tất cả khách hàng.

Giá tấm alu vàng tại HCM

Quảng Cáo Nhất chuyên thi công tấm alu vàng cho tòa nhà, văn phòng, showroom, làm bảng hiệu alu cửa hàng, shop… uy tín, chuyên nghiệp tại HCM

Giá thi công: 460.000đ – 680.000đ/m2.

Xem thêm: Làm bảng hiệu Alu tại TPHCM giá rẻ 550k/m2

Lưu ý: Giá thi công phần chữ nổi tùy thuộc yêu cầu thi công của khách hàng. Chính vì vậy để nhận được báo giá chính xác. Qúy khách hàng nên liên hệ trực tiếp Quảng Cáo Nhất để được tư vấn nhanh nhất!